CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU BORNRICH

Được thành lập từ năm 2015, Bornrich mang theo tầm nhìn và sứ mệnh đề cao sự trung thực, uy tín và hiệu quả. Sở hữu nhà máy riêng với quy trình vận hành tinh gọn gồm nhiều loại máy CNC tự động và thiết bị bán tự động, chúng tôi đưa nhiệt huyết vào từng thiết kế và quy trình gia công sản xuất với sự minh bạch và tư vấn thấu đáo từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mọi quy trình vận hành đều đặt dưới sự chỉ đạo và bảo trợ tài chính của những nhà quản lí và đầu tư có thâm niên.

Với đam mê tạo ra cuộc sống hàng ngày đầy cảm hứng và tinh tế hơn cho mọi người thông qua không gian sống và làm việc của chính họ, chúng tôi đặt sứ mệnh trở thành đơn vị thiết kế, gia công sản xuất các sản phẩm gỗ nội thất cao cấp và thi công dự án cho mọi cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Giữ vững lập trưởng với công việc, tận tuỵ sản xuất tại nhà máy
  2. Cam kết về dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng
  3. Không ngừng cải tiến mô hình kinh doanh, đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng

Tinh thần đó giúp chúng tôi vươn xa tầm nhìn ra thế giới với mục tiêu xuất khẩu các sản phẩm gỗ đa dạng mẫu mã, chất lượng và khẳng định uy tín trong ngành như một doanh nghiệp bền vững, trở thành môi trường sự nghiệp ổn định cho nguồn nhân lực đông đảo của quốc gia. Bên cạnh đó, sự linh hoạt, gần gũi và chuyên nghiệp của đội ngũ ​lãnh đạo và chuyên gia trong công ty là những trải nghiệm tốt đẹp mà Bornrich muốn khách hàng cảm nhận bên cạnh sự hài lòng và ưng ý với kết quả công việc.

Từ “born rich” với ý nghĩa “sinh ra đã giàu có”, đối với chúng tôi là mọi người đều xứng đáng được chào đời trong sự yêu thương và chăm sóc của gia đình để ngày càng lớn lên và có thể xây dựng cuộc sống đủ đầy theo cách mình muốn”. Đó cũng chính là thông điệp của chuỗi hoạt động CSR do chúng tôi phát động trong những năm đầu thành lập với sự hưởng ứng của hơn 100 đơn vị doanh nghiệp/nhãn hàng và hơn 20.000 người tham dự, cho chúng tôi động lực để tiếp tục phát huy, mang những giá trị thiết thực đến mọi người thông qua chất lượng của những sản phẩm và công trình do công ty thực hiện.

 

 

THÀNH VIÊN

Sự linh hoạt, gần gũi, chuyên nghiệp của đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia trong công ty là những trải nghiệm tốt đẹp mà Bornrich muốn khách hàng cảm nhận bên cạnh sự hài lòng và ưng ý với kết quả công việc.

JACK BÙI

JACK BÙI

Chief Operation Officer
ALEX TRẦN

ALEX TRẦN

Chief Production Officer
MAKOTO KANEKO

MAKOTO KANEKO

Art Director (Interior & Product)
SOMA ITO

SOMA ITO

Interior & Graphic Designer
SHUICHI ISHIBASHI

SHUICHI ISHIBASHI

Designer (Interior & Furniture) / Production Manager
KIRIYA NISHINA

KIRIYA NISHINA

Art Director (Graphic) / Photographer