Đối tác

Pigeon được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1957 bởi Yuichi Nakata với mong muốn đáp ứng nhu cầu về chất lượng chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé. Pigeon hướng đến sự phát triển khỏe mạnh cho bé và Hạnh phúc cho mẹ và gia đình thông qua Đổi mới và Cải tiến chất lượng sản phẩm. Nền tảng của sự phát triển mạnh mẽ đấy là sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Nghiên cứu và phát triển (R&D). Ngày nay, Pigeon là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường quốc tế và có mặt ở hơn 40 quốc gia với các công ty con ở Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ.

 

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

American Education Group (AEG) là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời nhất ở Việt Nam, chuyên tư vấn và đào tạo các chương trình tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh học thuật và các khoá học dự bị nhằm chuẩn bị hành trang cho các học viên học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Golden Ant, là công ty kinh doanh trên lãnh vực xuất nhập khẩu Trái cây tươi và Thực phẩm, đáp ứng được nhu cầu của thị trường Việt Nam và nước ngoài. Công ty tập trung khai thác những sản phẩm từ các đối tác Hà Lan, Nhật Bản, Pháp, Úc, Canada, Ai Cập, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nam Phi, Philippines, Thái Lan và New Zealand…với hệ thống phân phối trên toàn quốc.

 

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Sullivan, Krieger, Truong, Spagnola & Klausner (“SKT”) là công ty luật quốc tế đa dạng về lĩnh vực dịch vụ tư vấn với những luật sư tài năng lớn từ những trường luật hàng đầu và các công ty luật được thừa nhận tại Hoa Kỳ, Việt Nam, Philippin và Úc, là những luật sư thành thạo các ngôn ngữ như Tiếng Anh, Việt, Phổ Thông, Quan Thoại và Tagalog. Các luật sư của SKT được công nhận bởi chương trình đánh giá “Siêu luật sư” Super Lawyers; được xếp hạng “AV”, là hạng cao nhất trong ngành luật sư được cấp bởi Martindale-Hubble; và được liệt kê trong Sổ Đăng ký Luật sư Ưu tú (“Register of Preeminent Lawyers”).

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Trung tâm Young Engineers cung cấp các khoá học khoa học ứng dụng. Khoá học kết hợp phương pháp Giáo Dục Sớm từ ISRAEL và phương pháp (Edutainment) “Vừa học vừa chơi”, các bé sẽ được “vừa chơi lắp ráp, vừa học kiến thức S.T.E.M” (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học).

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Trường Quốc Tế TAS (The American School – TAS) được thành lập từ năm 2010 và được chính thức được Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ – WASC chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục toàn phần. Tại TAS, chúng tôi tạo nên môi trường học tập gần gũi, quan tâm sâu sát, lấy việc học tập của học sinh là trọng tâm, các em được hỗ trợ tốt nhất để trở thành những nhà lãnh đạo sáng suốt, có tư duy phản biện, có khả năng lý luận, tìm hiểu, giải quyết vấn đề và làm việc tập thể.

 

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Công Ty TNHH UNIMEDIA – là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chuyên quảng cáo trên Cẩm Nang Mua Sắm, Online, LCD,…đã đi vào hoạt động được một năm. UNIMEDIA đã được nhiều người tin dùng và ưa thích với thành tích xuất sắc là đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng một cách tốt nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp; đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo, sẽ đưa ra những ý tưởng giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn Marketing đúng hướng.  Đặc biệt, Unimedia luôn tự hào là đơn vị uy tín trong việc bảo trợ thông tin truyền thông cho các sự kiện, triển lãm, hội chợ trong nước và quốc tế.

NHÀ TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

Kênh truyền hình HTV3 được thành lập vào năm 2008 và được quản lý bởi Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần truyền thông Thanh Thiếu Nhi (TTN Media) dành cho đối tượng thiếu nhi, thanh thiếu niên và gia đình.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

TapLife là công ty phát triển phầm mềm cho các thiết bị thông minh. Với đội ngũ lập trình viên và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến các sản phẩm công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

 

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

J&B Co., Ltd. là công ty có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất đồ chơi gỗ trong lĩnh vực giáo dục phát triển tiềm năng sáng tạo  của trẻ. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác. Với mong muốn mở rộng thị trường chúng tôi rất hân hạnh chào đón các đối tác mới hợp tác trong lĩnh vực – đồ chơi giáo dục phát triển trí thông minh toàn diện cho trẻ.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN