Đối tác

Với tiêu chí “Vì hạnh phúc của gia đình bạn”, Báo cung cấp những thông tin mới nhất về các vấn đề thời sự, sức khỏe, tâm lý tình yêu, hôn nhân, gia đình, nuôi dạy con, giải trí, nội trợ, thời trang, mua sắm… cho các gia đình nói chung và người phụ nữ thành thị nói riêng.

NHÀ TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

Với phương pháp giáo dục tiên tiến, các khóa học của của Rensei tập trung việc  khơi gợi hứng thú học tập. Ngoài ra, chương trình còn đào tạo về tư duy, đạo đức, cách ứng xử để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về tri thức và nhân cách. Các khóa học tiếng Nhật còn hướng dẫn các yếu tố văn hóa, quy tắc ứng xử và cách sống của người Nhật.

NHÀ TÀI
TRỢ BẠC

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới

NHÀ TÀI
TRỢ BẠC

Với mong muốn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người, Vinamilk cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

NHÀ TÀI
TRỢ BẠC

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ
KIM CƯƠNG

Nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các sản phẩm đồ chơi và đồ dùng từ Đức.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Mathnasium là hệ thống trung tâm Toán Tư Duy Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi, được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học Larry Martinek. Hiện nay, Mathnasium đã có hơn 700 trung tâm tại Mỹ với hơn 5 triệu học sinh. Tại Việt Nam, Mathnasium đã có mặt trên cả nước với 30 trung tâm và gần 10.000 học sinh đang theo học.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Trường Ngôi Sao Quốc Tế Sài Gòn kỉ niệm 10 năm thành lập vào năm 2016, trường học quy mô nhỏ tập trung vào chất lượng học tập cao và phát triển cá nhân của 120 học sinh. Khuôn viên trường nằm trong khu vực cây xanh yên tĩnh ở Quận 2, là môi trường hoàn hảo cho đội ngũ giáo viên giảng dạy Anh Quốc cung cấp các chương trình giảng dạy Quốc gia tiếng Anh và chương trình giảng dạy tiểu học Quốc tế.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Tập đoàn TH tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tự chủ hoàn toàn nguồn nguyên liệu sữa tươi và xây dựng thành công thương hiệu sữa tươi sạch TH True Milk tươi ngon, bổ dưỡng, mang đẳng cấp quốc tế. Vào tháng 2/2015, Trang trại TH đã xác lập kỷ lục “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao quy mô lớn nhất Châu Á” do tổ chức Kỷ lục Châu Á chứng nhận.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN