Đối tác

Công ty Hoa Sen Việt là một trong những công ty bán lẻ mỹ phẩm lớn nhất tại Việt Nam với hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc. Hoa Sen Việt chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ hàng mỹ phẩm và thời trang với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, giúp duy trì vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trong công việc.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Từ một công ty tiên phong về sản phẩm nhựa lưu trữ và bảo quản thực phẩm, Tupperware đã phát triển thành tập đoàn danh tiếng và uy tín trên toàn thế giới. Ngày nay, Tupperware Brands vẫn tiếp tục khai phá những lĩnh vực mới, xây dựng thêm những thương hiệu mới, đa dạng mặt hàng sản phẩm trong ngành bán hàng trực tiếp với cơ hội kinh doanh và chế độ lương thưởng hấp dẫn.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Với công nghệ “cảm biến thông tin sinh học” đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao trong các thiết bị kiểm tra sức khỏe, Omron tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, được cả thế giới tin dùng.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Là công ty chuyên kinh doanh bán sỉ và lẻ các thiết bị phục vụ cho việc du lịch, dã ngoai, cắm trại; dụng cụ leo núi; mặt hàng đồ quân đội và mặt hàng do chính Ubest thiết kế: túi chống nước, áo khoác và quần Gore-tex, quần áo nhanh khô, balo waterproof, nón waterproof, áo mưa gói nhỏ tiện dụng….

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

OnOnPay là nhà cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trực tuyến cho các thuê bao trả trước sử dụng dịch vụ của tất cả các mạng di động tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng với một dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Là đơn vị chuyên phân phối dòng sản phẩm nhập khẩu từ Úc gồm hạt Chia, mật ong và sữa ong chúa. Với phương châm “Khỏe mạnh là hạnh phúc”, Sambico mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, nâng cao sức khỏe và niềm tin cho khách hàng.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Thea Clinic được biết đến như một trung tâm trang bị những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp và được chứng nhận bởi FDA và các cơ quan chuyên ngành có uy tín trên thế giới.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

ACC là Phòng Khám chuyên khoa đầu tiên và là một trong những phòng khám hàng đầu về thần kinh cột sống tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2006, Phòng Khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc chữa trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như chữa trị tốt trong chấn thương thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Kênh truyền hình dành cho phụ nữ & gia đình. Channel B được bắt nguồn từ chữ “B” có nghĩa là “Bạn”, được xem như là một người bạn dành cho phụ nữ & gia đình trẻ, hiện nay kênh trực thuộc quản lý của Yan Group.

NHÀ TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

Báo phụ nữ-Cơ quan Ngôn luận của Hội Liên Hiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

NHÀ TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG