Đối tác

 

Xe đẩy em bé POCKIT là sản phẩm nổi bật của Goodbaby, nhà sản xuất xe đẩy và đồ dùng cho bé hàng đầu thế giới. Xe đẩy em bé được Tổ chức Kỷ lục Guiness công nhận là xe đẩy em bé nhỏ gọn nhất thế giới. Được thiết kế cho cuộc sống đô thị, POCKIT có thiết kế thông minh, tạo phong cách thanh lịch, đặc biệt tiện lợi cho việc di chuyển hàng ngày

 

 

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Hestia Care là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như sản phẩm dành cho mẹ và bé. Hestia là sự tôn vinh của đạo đức, sự tôn trọng, và tốt bụng. Hestia Care luôn chọn lọc những sản phẩm tối ưu nhất từ những thương hiệu uy tín nhất thế giới, nhằm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của gia đình.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS) có bốn chương trình học tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. CISS bao gồm Trường Quốc Tế Canada – Việt Nam (CIS), Trường Song ngữ Quốc tế Canada – Việt Nam (BCIS), Trường mẫu giáo Canada-Việt Nam (CVK) và Trường Albert Einstein – Việt Nam (AES).

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Kể từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam (năm 2000) do Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây nhập khẩu và phân phối, tới nay, GOO.N đã trải qua 15 năm đồng hành cùng các bà mẹ Việt. Trong lịch sử phát triển của mình, GOO.N luôn nỗ lực cải tiến để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng hoàn thiện nhất, đem lại tin yêu cho khách hàng.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Ra đời vào năm 1995, Công ty Cổ phần Chăm sóc Mẹ & Em Bé (MBCare) đã đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đồ chơi và đồ dùng dành cho các bà mẹ và em bé từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới như LuckyBaby (Singapore), Tomme Tippee (UK), Maclaren (UK), Farlin (Taiwan), Graco (USA), …MBCare đã xây dựng thành công hệ thống chuỗi cửa hàng với hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Công ty KT Kim Phát là đơn vị chuyên: Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất – Cung cấp (Thiết bị nhập khẩu) – Lắp Đặt – Bảo Trì các trang thiết bị inox công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị,…

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Baskin Robbins là chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới, thành công với 52 quốc gia, hơn 7.600 cửa hàng trên thế giới, 1.300 hương vị kem và nhiều món tráng miệng ngon tuyệt. Hiện nay, Baskin Robbins đã có 31 cửa hàng tại Việt Nam.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

JMG đã không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của JMG đang cung cấp như máy móc, dụng cụ massage đang từng ngày đi vào cuộc sống của mỗi gia đình.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

KitchApps là công ty chuyên kinh doanh đa dạng những mặt hàng gia dụng nhà bếp. Công ty chúng tôi chú trọng mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu với những dòng sản phẩm được thiết kế sang tạo và chất lượng.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Với phương châm phục vụ “Hãy xem khách hàng chính là người nhà”, Vẻ đẹp hoàn hảo clinic luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ và tay nghề nhân viên càng ngày càng nâng tầm hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của khách hàng.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN