Đối tác

Kumon luôn hướng đến mục tiêu giúp học sinh xây dựng một nền tảng học thuật vững chắc và trở thành người có thể xây dựng thói quen tự học. Giáo viên Kumon luôn tin rằng mỗi em học sinh đều sở hữu một tiềm năng riêng biệt.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Với sứ mệnh “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG” Bibica cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức đẹp, hấp dẫn, tất cả vì sức khỏe và sự ưa thích của khách hàng.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Được thành lập từ năm 2010, K&K Fashion đã trở thành một thương hiệu thời trang công sở được các quý cô văn phòng trên toàn quốc ưa chuộng, bởi những thiết kế mang tính ứng dụng cao, vừa lịch sự nơi công sở vừa đáng yêu để dạo phố.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Ra đời từ năm 2009, hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza với 45 siêu thị trên toàn quốc, hiện cung cấp hơn 10 ngàn sản phẩm thông minh, tiện ích, được thế giới chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ, giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Kids Plaza đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu bà mẹ trẻ năng động trên khắp Việt Nam.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Kogumakai là chương trình giáo dục trước tiểu học của Nhật Bản có lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm. Những học sinh tốt nghiệp từ Kogumakai không chỉ trở thành những học sinh có thành tích học tập khá giỏi tại các trường tiểu học nổi tiếng mà còn trở thành những sinh viên tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại các trường đại học như như Harvard, MIT, Columbia, Tokyo…

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Tomato-Ra đời với mong muốn trở thành một “cánh tay phải” của gia đình trong việc nuôi dạy các em và là “chiếc cầu nối” giúp lấp đầy những khoảng trống mà việc giáo dục của gia đình, nhà trường, xã hội chưa chạm tới được. Trang bị cho các bé kiến thức giúp cho các em làm chủ bản thân, và làm giàu cho đời sống tâm hồn tình cảm của mình, trở thành những con người hiếu thảo, biết sẻ chia và yêu thương.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Luôn trung thành với triết lý sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và ngon nhất để tạo ra loại kem cao cấp nhất, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm độc đáo có một không hai.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Quỹ VCF là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập dựa trên nền tảng chuyên môn cao từ tập đoàn VinaCapital trong khi vẫn tự do và độc lập để chỉ đạo và thực hiện các dự án phát triển riêng cho trẻ em trong các vấn đề về xã hội, kinh tế và môi trường.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Thương hiệu Làm Đẹp Cung Đình ra đời và đi tiên phong trong việc lưu giữ, nghiên cứu và cải tiến các công thức từ bí quyết làm đẹp Cung Đình Huế. Đồng thời, cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp sau sinh 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không chất bảo quản, an toàn, hiệu quả. Với kỳ vọng mang các bí quyết và sản phẩm của mình đến các mẹ trong nước và trên thế giới.

 

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Vistar là mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại, đi tiên phong trong việc tạo hứng khởi cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân. Khách hàng không chỉ nghĩ đến chúng tôi khi họ có vấn đề về sức khỏe. Mỗi ngày, Vistar đồng hành cùng bạn trên con đường yêu thương bản thân và cảm nhận ý nghĩa cuộc sống.

 

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN