Đối tác

LANEIGE theo đuổi vẻ đẹp tỏa sáng. Không chỉ là làn da tinh khiết, trong suốt và rạng rỡ, LANEIGE còn tìm kiếm phương thức tôn vinh vẻ quyến rũ bên trong bạn, giúp bạn bộc lộ vẻ đẹp của mình với tất cả sự tự tin, thể hiện sự tỏa sáng của bạn, thậm chí còn sáng hơn trước đây.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Luxasia là nhà phân phối dẫn đầu trên thế giới nhãn hiệu nước hoa và làm đẹp tại Châu Á, với các dòng mỹ phẩm: Guerlain, Christian Dior, Benefit Cosmetics; nước hoa: Calvin Klein, Vera Wang, Marc Jacobs, Chloe, Davidoff… Luxasia có mặt trên nhiều nước: Singapore, Đài Loan, Malaysia, Philippines, Hong Kong, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam. Phước Mỹ được chọn là công ty phân phối của Luxasia tại thị trường Việt Nam.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Công ty TNHH Thời Trang Hạ Vàng – Golden Summer Fashion chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu thời trang của Ý, Anh…tại Việt Nam. Với những thương hiệu nổi tiếng như: Geox, Furla, Fiftlop,…Công ty có hệ thống showroom hiện diện tại các trung tâm cao cấp tại Việt Nam như: Vincom A, Vincom B, hệ thống Parkson, Diamond, Bitexco, Diamond Plaza, Union Square, Fleminton,…

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Ginkgo ra đời với mong muốn đem những sản phẩm có thiết kế riêng biệt, mang đậm văn hóa Việt Nam, có chất lượng cao và 100% sản xuất tại Việt Nam.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Kể từ khi thành lập năm 1873, Levi’s luôn được thế giới khen ngợi bởi những sản phẩm jeans nguyên mẫu và chân chính. Levi’s nay đã và đang đứng ở vị trí trung tâm sự chú ý, óc sáng tạo và lòng trung thành của nhiều phân khúc khách hàng.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Euro-Asia là một công ty đa quốc gia, được thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối giữa các thị trường Âu Á và hoạt động với phương châm “Cung cấp những sản phẩm tinh hoa ưu tú nhất của sự kết hợp hài hòa giữa hai Châu lục”.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

UMA tin rằng mỗi người đều có tổ ấm cho riêng mình, là nơi được cảm thấy là chính mình. Một ngôi nhà cá tính và phù hợp với chủ nhà, tạo nên một không khí dễ chịu và thoải mái. Tổ ấm là dành cho tất cả mọi người, không phụ thuộc vào khả năng kinh tế. Đó là lý do UMA muốn giúp bạn “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Botanical Brand là một nhà phân phối sản phẩm làm đẹp hữu cơ và tự nhiên từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả các thương hiệu của Botanical đều được kiểm tra, thẩm định kỹ để đảm bảo chúng đáp ứng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm làm đẹp hữu cơ và tự nhiên. Dòng thương hiệu Yves Rocher: Mang nguồn sống của thực vật vào sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, nước hoa, trang điểm…, đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho mọi phụ nữ.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1985 tại Paris, thương hiệu Celio* được coi là một định nghĩa mới cho khái niệm thời trang dành cho nam giới. Với hơn 1,000 cửa hàng trên 66 quốc gia tại khắp các châu lục, Celio* muốn khẳng định mục tiêu đáp ứng cho tất cả các khách hàng là nam giới những bộ trang phục đúng với phong cách của họ trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

VinSpace là studio đầu tiên dựa theo kiểu mẫu studio nghệ thuật tại Việt Nam. Vinspace cung cấp các hội thảo nghệ thuật đa dạng cho trẻ em, đem lại tự do cho các học sinh để khám phá khả năng sáng tạo của mình.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN