Đối tác

Truman Holdings Việt Nam là tập đoàn tư nhân kinh doanh đa ngành, gồm nhóm công ty thành viên hoạt động độc lập trong các lĩnh vực đầu tư, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm như sợi cotton, vải địa kỹ thuật, bông, chế biến thủy hải sản, thức ăn thủy sản, phát triển và quản lý hạ tầng khu công nghiệp, đầu tư và phát triển bất động sản nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng.

NHÀ TÀI TRỢ
KIM CƯƠNG

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn với 17 cơ sở trải rộng khắp TP.HCM và Hà Nội. Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình Việt Nam tin chọn Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ để làm nơi học tập và trau dồi các kỹ năng Anh ngữ. Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ sở hữu đội ngũ giảng dạy tiếng Anh lớn nhất cả nước với 1.500 trợ giảng, giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp; chiếm 45% lực lượng giáo viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ.

NHÀ TÀI
TRỢ BẠC

Uber là một công ty kinh doanh mạng lưới giao thông vận tải và công ty taxi dựa trên ứng dụng điện thoại thông minh để nhận được yêu cầu đi xe, và sau đó sẽ gửi các yêu cầu đi đến lái xe. Khách hàng sử dụng các ứng dụng yêu cầu xe đón và theo dõi vị trí chiếc xe dành riêng của mình.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Được thành lập để luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tươi và hàng hóa chất lượng cao thông qua các dịch vụ nhanh chóng, an toàn, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Family Mart cung cấp một môi trường làm việc năng động, thúc đẩy phát triển chuyên môn cho nhân viên; xây dựng giá trị cổ đông thông qua hoạt động kinh doanh công bằng và hợp lý.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson. Pearson được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn và New York (UK: PSON; NYSE: PSO). Wall Street English hiện đang đặt văn phòng tại Baltimore, Maryland, Mỹ, Barcelona, Tây Ban Nha và Luxembourg.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Trường Mầm non Con Mèo Vàng được thành lập vào năm 2009 nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, với những chuyên gia giỏi về chuyên khoa Mắt, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao và được xây dựng tại vị trí đắc địa ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 hiện là một trong những trung tâm hàng đầu về điều trị các bệnh về mắt.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

CRC Sports là một trong những nhà bán lẻ và phân phối các thương hiệu thể thao lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. CRC Sports hiện nay đang quản lý mạng lưới phân phối rộng lớn cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và hoạt động kinh doanh bán lẻ đầy ấn tượng tại Thái Lan & Việt Nam với các cửa hàng: Supersports, Central và Robinsons.

 

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Nicky Babieslà nhà phân phối sản phẩm dành cho Mẹ và Bé như: khăn giấy ướt và mỹ phẩm dành cho bé. Nicky Babies cung cấp 100% sản phẩm nhập khẩu của Thái Lam, Thổ Nhĩ Kỳ với đầy đủ tài liệu được chứng nhận công bố sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN

Linh Thanh Fashion hiện là nhà độc quyền nhập khẩu và bán lẻ sản phẩm outlet nhãn hiệu ZARA nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, duy nhất có mặt tại VinCom Center HCM. Tại đây, cửa hàng trưng bày hàng ngàn mẫu sản phẩm khác nhau nhãn hiệu ZARA, mang đến cho quý khách sự trải nghiệm về sưu tầm thời trang cao cấp chính hiệu, “khó đụng hàng” nhưng với giá cả hợp lý.

GIAN HÀNG
TIÊU CHUẨN