Đơn vị tổ chức

Bornrich Company Limited là đơn vị chuyên Đầu tư và Tổ chức Sự kiện. Tại Bornrich, chúng tôi vượt trội trong việc tạo ra các chuỗi sự kiện mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

“Ngày hội Trẻ em và Gia đình” là chuỗi sự kiện thường niên của chúng tôi. Đây là sự kiện có quy mô lớn, được tổ chức với mục đích ủng hộ giá trị và văn hóa gia đình một cách tích cực. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà tiên phong tổ chức chuỗi sự kiện kết hợp giữa học tập và vui chơi cho các bé và bố mẹ với quy mô lớn nhằm kết nối sợi dây tình cảm gia đình càng thêm vững bền.

Mỗi năm, “Ngày hội Trẻ em và Gia đình” sẽ mang đến một chủ đề độc đáo và cách trang trí, phát triển chủ đề khác nhau. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thiết kế, phát triển nhiều hoạt động và các trò chơi có tính tương tác cho cả gia đình cùng tham dự.

Sự kiện “Ngày hội Trẻ em và Gia đình 2015 – Xứ sở Thần Tiên” đã thu hút hơn 8,000 gia đình có thu nhập khá tại Tp.HCM tham gia, tổng cộng hơn 30,000 khách tham quan sự kiện bao gồm bố mẹ, con cái và hơn 100 đối tác của chúng tôi. Đây là minh chứng cho thấy nhu cầu tìm kiếm một sân chơi chất lượng cho cả gia đình của các bậc bố mẹ rất cao, họ sẵn sàng chi trả và hoàn toàn hài lòng khi tham gia chuỗi Sự kiện lần này.

Mục tiêu của chúng tôi là mong muốn “Ngày hội Trẻ em và Gia đình” trở thành dấu ấn đáng nhớ và là chuỗi sự kiện giải trí độc đáo mà tất cả các Gia đình ở Việt Nam đều háo hức mong chờ đưa trẻ đến tham dự hằng năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện chất lượng khác trong thời gian tới để làm phong phú cuộc sống tinh thần của người Việt Nam.