Cảm nhận

 • Mẹ của bé G.M, 5,5 tuổi.

  Con trai tôi rất năng động, vì thế bé rất thích các trò chơi vận động. Đến với chương trình lần này, con tôi rất thích thú với trò chơi “Lâu đài hơi khổng lồ”. Thích đến nỗi bé còn nói với tôi rằng: “Mẹ ơi, con muốn mang Lâu đài hơi về nhà”.

 • Bố bé M.L, 3 tuổi.

  Bé nhà tôi còn khá nhỏ và hơi rụt rè.Đến với chương trình Ngày hội Gia Đình 2015 – Xứ Sở Thần Tiên,ban đầu bé còn hơi nhút nhátvì quá nhiều các bạn nhỏ mà bé chưa biết. Tuy nhiên, vì các trò chơi quá hấp dẫn, và nhìn các bạn khác đang vui vẻ chơi đùa,con gái tôi từ từ mạnh dạn tham gia trò chơi hơn và cũng kết được rất nhiều bạn mới hơn. Tôi hy vọng sẽ luôn có những chương trình bổ ích như thế này dịp cuối tuần để các bậc phụ huynh bận rộn như tôi có thể cho con mình đến vui chơi.

 • Anh M.H, 54 tuổi.

  Theo cá nhân tôi, trò chơi hoành tránh và đẹp mắt nhất là Hồ Băng Thiên Nga. Công việc của tôi khá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho con gái. Tham gia sự kiện Ngày hội Gia Đình – Xứ sở Thần Tiên năm nay, tôi có dịp hướng dẫn con gái mình trượt pa-tin cùng sự cổ vũ nhiệt tình của bà xã.

 • Mẹ bé L.G.B, 5 tuổi

  Một trong số những điều tôi thích nhất tại sự kiện “Ngày hội Gia Đình – Xứ sở Thần Tiên 2015” là Tiệc sinh nhật dành cho các bé sinh vào tháng 12. Cháu nhà tôi được đón sinh nhật cùng các bé khác trên sân khấu chính cùng Bạch Tuyết và Hoàng Tử, đây thực sự là 1 trải nghiệm thú vị đối với cả gia đình tôi.

 • Chị L.T.T,40 tuổi

  Con trai tôi rất thích trò “ Angry Bird shooting”, vì cháu là “fan bự” của Angry Bird. Nhìn con mình vui vẻ như vậy tôi thật sự rất hạnh phúc