Xứ Sở Thần Tiên 2015

14

Cuộc sống ngày càng hiện đại và tất bật, bố mẹ càng ít thời gian dành cho con hơn. Bên cạnh đó, việc tìm được một nơi vui chơi giải trí vừa hấp dẫn với trẻ em vừa khiến các bậc phụ huynh thích thú tại Tp.HCM cũng là vấn đề nan giải. Với mong muốn mang đến cho các bé một sân chơi vui tươi, sáng tạo, đồng thời qua đó gắn kết gia đình, tạo ra những giây phút cả nhà bên nhau, BornRich Company Limited (Công Ty TNHH Đã Giàu Có) đã khởi xướng “Ngày hội trẻ em và gia đình”.

“Ngày hội trẻ em và gia đình” là một trong số các sự kiện hiếm hoi dành riêng cho các bé và bố mẹ tại Tp.HCM. Đây là chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức mỗi năm một chủ đề khác nhau. Chủ đề “Xứ sở thần tiên” năm nay đã mang đến một thế giới đầy màu sắc cổ tích, thần tiên cho các bé vui chơi và vận động thể chất, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ và bí ẩn đang chờ cả gia đình cùng khám phá như: Vũ hội của các nàng tiên, Đại Chiến Pháp Sư, Lâu đài cổ tích, Két sắt khổng lồ, Thị trấn họa sĩ, Làng Gương Thần, Hồ băng thiên nga,… Đặc biệt, Ngày hội còn là thiên đường mua sắm dành cho các bậc phụ huynh, quy tụ hơn 40 thương hiệu thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm quốc tế hàng đầu như: Adidas, Calvin Klein, Marc Jacobs, Levi’s, Zara, Yves Rocher, Elizabeth Arden, Elf, Guerlain,…

Sự kiện “Ngày hội Trẻ em và Gia đình 2015 – Xứ sở thần tiên” chính thức mở cửa vào ngày 26 và 27/12/2015, từ 10h00-19h00 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), với sự tham gia của Manulife Việt Nam (Nhà Tài Trợ Kim Cương), Acecook Việt Nam (nhà Tài trợ Vàng), Ngân hàng VP Bank, Vinamilk, Rensei và Kogumakai (các nhà tài trợ Bạc) cùng hơn 100 doanh nghiệp và 25,000 – 30,000 người tham gia và sự hỗ trợ mạnh mẽ của hơn 30 đơn vị truyền thông khác nhau. Vé tham gia Ngày hội chính thức được bán với giá 100,000 vnd/vé người lớn, mỗi vé người lớn được dẫn kèm một bé dưới 12 tuổi.

Với hơn 30 hoạt động vui chơi và giải trí, cùng 20,000 quà tặng dành cho bé, “Ngày hội Trẻ em và Gia đình 2015 – Xứ sở thần tiên” là không gian vui chơi đầy màu sắc dịp Giáng Sinh dành riêng cho cả gia đình. Bên cạnh đó, đây còn là môi trường lý tưởng để các bé kết thêm nhiều bạn mới, giúp bé năng động, tự tin và cởi mở hơn khi tham gia vào các hoạt động đội nhóm và vận động thể chất, lồng ghép nhiều hoạt động giáo dục hiện đại và nghệ thuật, giúp trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo tiềm ẩn. Quan trọng nhất, sự kiện là cơ hội giúp các thành viên trong gia đình gần gũi, gắn kết và hiểu nhau hơn.

ĐỐI TÁC