Góc Cha Mẹ

Chị N.T.N, 35 tuổi
Tôi đến chương trình cùng với con gái và bạn tôi. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình
dành cho trẻ em như thế này. Con tôi rất thích cuộc thi “Bé đua về đích”. Hy vọng sẽ được tham gia
nhiều chương trình như thế này hơn nữa.

Chị L.T.M.C, 38 tuổi
Tôi biết đến “Xứ sở Thần Tiên” qua Internet. Tôi thấy chương trình rất bổ ích, có nhiều trò chơi thú vị dành cho các bé vào dịp Giáng Sinh, và may mắn hơn cả là gia đình tôi được trúng Giải Tư trong phần Rút thăm may mắn. Mong rằng chương trình sẽ tiếp tục diễn ra thường xuyên hơn

Chị L.T.T,40 tuổi
Con trai tôi rất thích trò “ Angry Bird shooting”, vì cháu là “fan bự” của Angry Bird. Nhìn con mình vui vẻ
như vậy tôi thật sự rất hạnh phúc

Mẹ bé L.G.B, 5 tuổi.
Một trong số những điều tôi thích nhất tại sự kiện “Ngày hội Gia Đình – Xứ sở Thần Tiên 2015” là Tiệc sinh nhật dành cho các bé sinh vào tháng 12. Cháu nhà tôi được đón sinh nhật cùng các bé khác trên sân khấu chính cùng Bạch Tuyết và Hoàng Tử, đây thực sự là 1 trải nghiệm thú vị đối với cả gia đình tôi.

Anh M.H, 54 tuổi.
Theo cá nhân tôi, trò chơi hoành tránh và đẹp mắt nhất là Hồ Băng Thiên Nga. Công việc của tôi khá
bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho con gái. Tham gia sự kiện Ngày hội Gia Đình – Xứ sở
Thần Tiên năm nay, tôi có dịp hướng dẫn con gái mình trượt pa-tin cùng sự cổ vũ nhiệt tình của bà xã.

Bố bé M.L, 3 tuổi.
Bé nhà tôi còn khá nhỏ và hơi rụt rè.Đến với chương trình Ngày hội Gia Đình 2015 – Xứ Sở Thần Tiên,ban đầu bé còn hơi nhút nhátvì quá nhiều các bạn nhỏ mà bé chưa biết. Tuy nhiên, vì các trò chơi quá hấp dẫn, và nhìn các bạn khác đang vui vẻ chơi đùa,con gái tôi từ từ mạnh dạn tham gia trò chơi hơn và cũng kết được rất nhiều bạn mới hơn. Tôi hy vọng sẽ luôn có những chương trình bổ ích như thế này dịp cuối tuần để các bậc phụ huynh bận rộn như tôi có thể cho con mình đến vui chơi.

Mẹ của bé G.M, 5,5 tuổi.
Con trai tôi rất năng động, vì thế bé rất thích các trò chơi vận động. Đến với chương trình lần này, con tôi rất thích thú với trò chơi “Lâu đài hơi khổng lồ”. Thích đến nỗi bé còn nói với tôi rằng: “Mẹ ơi, con muốn mang Lâu đài hơi về nhà”.

Mẹ bé T.T- T.H, 4 tuổi.
Các bé nhà tôi rất thích chương trình” Đêm hội khiêu vũ cùng Hoàng tử và Công chúa”

Chị T.N.M.T, 39 tuổi.
Bé nhà tôi thích nhất là khu vực Thế giới Doraemon. Tại đây bé được tặng sản phẩm mì Doraemon miễn phí, chụp hình cùng các bạn nhỏ Doraemon, Nobita, Xuka, Chaien, Xeko. Cháu có vẻ phấn khích lắm.

Mẹ bé G.H, 6 tuổi.
Chủ đề Xứ sở Thần Tiên năm nay rất phù hợp với các em bé. Con gái tôi rất thích chơi đùa và chụp hình cùng các cô tiên. Đặc biệt, bé thích nhất là được tham gia “Vũ hội các nàng tiên” tại sự kiện.